Saturday, 04/07/2020 - 22:33|

TRƯỜNG THCS LIÊN SƠN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020.

Mùa thu mùa của tựu trường, mùa của học sinh cả nước nô nức đến trường. Hòa chung không khí vui tươi đón chào một năm học mới của cả nước, thầy trò trường THCS Liên Sơn đã long trọng tổ chức buổi lễ khai trường năm học mới 2019-2020.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí lãnh đạo Xã, hội cựu giáo chức và hội cha mẹ học sinh đến tặng hoa và quà cho các em học sinh nghèo vượt khó. Còn có rất nhiều các xuất quà của doanh nhân thành đạt của xã Liên Sơn và các tổ chức của huyện gửi về cho nhà trường trao cho các em học sinh.

Cùng với khách mời còn có thầy cô nhà trường và các em học sinh.

Thầy Đặng Văn Nghinh phó hiệu trưởng nhà trường điều hành buổi lễ

Nghi lễ chào cờ

Đồng chí: Chủ tịch xã Liên Sơn đọc thư của chủ tịch nước.

Đồng chí: Chủ tịch xã tặng hoa nhà trường và trao quà cho các em học sinh.

Hội trưởng hội cha mẹ học sinh tặng hoa nhà trường

Thầy Nguyễn Đức Thuận - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống chào mừng năm học mới bắt đầu.

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp, các khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô nhà trường.

Năm 2020 : 1.709