Thursday, 29/10/2020 - 20:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Liên Sơn

NHÂN DỊP KỶ NIỆM 75 NĂM THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM, TRƯỜNG THCS LIÊN SƠN TỔ CHỨC THĂM HỎI CỰU CHIẾN BINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRONG XÃ.

Với tinh thần " Uống nước nhớ nguồn" Liên đội trường THCS Liên Sơn cùng với BGH trường THCS Liên Sơn đã đến thăm các gia đình cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn trong xã và tổ chức thăm viếng nghĩa trang trong xã để tưởng nhớ đến các anh hùng đã anh dũng hy sinh bảo vệ Tổ Quốc.

Thầy trò trường THCS Liên Sơn đã đến động viên các gia đinh cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn, mong các Bắc luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Mặc dù chiến chanh đã qua lâu nhưng những hình ảnh những trận chiến luôn được các Bác khắc cốt, các Bác kể về những trận chiến với từng chi tiết ko thể quên với khí thế vẫn đầy trong mình, chúng cháu với thế hệ sau luôn thầm cảm ơn các Bác, cảm ơn những anh hùng, những chiến sĩ đã vì nước mà hy sinh cả tuổi trẻ, cacr mạng sống nơi chiến trường khốc liệt.

Thầy trò trường THCS Liên Sơn thăm viếng nghĩa trang, dọn cỏ, quét rác nơi an nghỉ của các chiến sĩ đã huy sinh.

Sau khi đã dọn dẹp sạch sẽ, thầy cô cùng các em đã thắp nén nhang cảm ơn các anh hùng đã hy sinh để giờ đây các em nhỏ được học tập và có cuộc sống ấm no như ngày hôm nay.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 10 : 75
Năm 2020 : 2.038