Saturday, 04/07/2020 - 21:24|

TRƯỜNG THCS LIÊN SƠN TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG " RA QUÂNTHỰC HIỆN AN TOÀN GIAO THÔNGNĂM 2019 ĐỢT CAO ĐIỂM ĐẢM BẢO TRẬT TỰ, AN TOÀN GIAO THÔNG"

Để giúp học sinh hiểu rõ về sự nguy hiểm khi tham gia giao thông, trường THCS Liên Sơn đã phối hợp với công an Xã Liên Sơn mời các đồng chí cảnh sát giao thông về truyền đạt cho các em hs, để các em biết được cách tham gia giao thông an toàn cho bản thân mình và cho người đi đường.

Về dự buổi phát động có đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó đội trưởng đội cảnh sát giao thông huyện Tân Yên, đồng chí Phạm Văn Tuấn - Trưởng công an xã Liên Sơn và một số đồng chí cán bộ cảnh sát giao thông huyện Tân Yên cùng các thầy cô giáo và học sinh trường THCS Liên Sơn.

Các em học sinh rất chăm chú lắng nghe đồng chí Nguyễn Văn Thành truyền đạt nội dung về an toàn giao thông

Sau buổi phát động nhà trường trao quà tặng cho 2 em học sinh là em: Ngọ Thị Thanh Yến học sinh lớp 9A năm học 2018-2019 đã đạt giải nhì môn GDCD tỉnh.

Em Nguyễn Thị Vân Anh đã đạt thủ khoa vào lớp 10 tại trường THPT Tân yên I năm học 2018-2019.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

Năm 2020 : 1.709