Thursday, 29/10/2020 - 21:20|

TRƯỜNG THCS LIÊN SƠN TỔ CHỨC CHIA TAY ĐỒNG CHÍ NGUYỄN ĐỨC THUẬN CHUYỂN CÔNG TÁC.

Đồng chí Nguyễn Đức Thuận - Nguyên bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã chuyển công tác từ ngày 15/8/2020. 8 năm công tác tại trường THCS Liên Sơn đồng chí đã cống hiến rất nhiều cho trường cho lớp, đồng chí được đồng nghiệp yêu mến, được nhân dân địa phương trân quý. Tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh trường THCS Liên Sơn luôn nhớ đến đồng chí và ngày 08/10/2020 nhà trường đã tổ chức buổi chia tay đồng chí, buổi chia tay diễn ra vô cùng xúc động.

Đồng chí Nguyễn Đức Thuận lên phát biểu trong buổi chia tay

Đồng chí Hoàng Quang mai - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà kỷ niệm đồng chí Nguyễn Đức Thuận.

Đồng chí Nguyễn Đức Thuận Tặng quà kỷ niệm nhà trường.

Các tổ chuyên môn chụp ảnh kỷ niệm cùng đồng chí.

Buổi chia tay vô cùng xúc động, lưu luyến. Tập thể trường THCS Liên Sơn Kính chúc đồng chí mạnh khỏe, chuyển về công tác tại trường THCS Cao Xá gặt hái được nhiều thành công!

Năm 2020 : 2.039