Thursday, 29/10/2020 - 21:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Liên Sơn

TRƯỜNG THCS LIÊN SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020.

Thực hiện công văn của phòng GD&ĐT Tân Yên về việc tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020. Nhằm kiểm điểm đánh giá kết quả việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2018-2019 và triển khai xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, sáng ngày 24/09/2019 trường THCS Liên Sơn tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Về dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo xã Liên Sơn, Hiệu trưởng trường tiểu học và mầm non xã Liên Sơn cùng Ban giám hiệu và toàn thể giáo viên, nhân viên trong trường.

Hội nghị đã được nghe dự thảo báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2018-2019; Phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020;

Báo cáo tổng kết các phong trào thi đua; Báo cáo thu chi tài chính và dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo Ban Thanh tra nhân dân. Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực lắng nghe, thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến để hoàn thiện báo cáo và chia sẻ các giải pháp, biện pháp thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch, chỉ tiêu năm học 2019-2020. Các ý kiến tham luận tập trung chủ yếu về rèn nề nếp học sinh, nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức, giáo dục kỹ năng sống, chất lượng hoạt động của các Câu lạc bộ, tổ chức có hiệu quả các buổi sinh hoạt chuyên môn, …

     Đoàn Chủ tịch Hội nghị cũng đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp của đại biểu. Những vấn đề liên quan trực tiếp đến các bộ phận chức năng của Nhà trường sẽ được Ban Giám hiệu Nhà trường chỉ đạo nghiêm túc thực hiện. 

     Cũng tại Hội nghị, nhà trưởng tổ chức tuyên dương trao thưởng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019 và chia tay giáo viên chuyển trường.  

                                                                  Phó chủ tịch xã trao bằng khen của Chủ tịch Tỉnh cho cô giáo Nguyễn Thị Doan.

                                      Phó chủ tịch xã trao bằng khen của Chủ tịch huyện cho thầy cô giáo đạt thành tích cao trong năm học.

                                            Phó chủ tịch  xã trao tặng giấy khen lao động tiên tiến cho các đồng chí CBGV nhà trường

                                                     Phó chủ tịch xã trao quà cho các đoàn viên công đoàn trường.

                                     Nhà trường, công đoàn, tổ KHTN, chi bộ nhà trường tặng quà cho đồng chí Nguyễn Văn Tuấn chuyển trường 

  Hội nghị CBCCVC Trường THCS Liên Sơn năm học 2019-2020 đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học với với nhiều thắng lợi mới.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 10 : 76
Năm 2020 : 2.039