Thursday, 29/10/2020 - 20:58|

TRƯỜNG THCS LIÊN SƠN TỔ CHỨC TRẢI NGHIỆM TRUNG THU CHO CÁC EM HỌC SINH

Ngày này hàng năm trên khắp cả nước nơi đâu cũng đèn sao nhấp nháy, từ các em nhỏ cho đến các cụ già ai ai cũng có cùng tâm trạng vui vẻ, phấn khởi tổ chức đêm hội trăng rằm Trung Thu. Cùng chung tâm  trạng ấy, cô trò trường THCS Liên Sơn tổ chức buổi trải nghiệm cuộc thi bày mâm ngũ quả, buổi trải nghiệm vô cùng thích thú đối với các em.

Khai mạc buổi lễ với màn trình diễn múa lân, các em học sinh vô cùng thích thú và phấn khởi.

Buổi trải nghiệm diễn ra vô cùng vui vẻ, các các bạn nữ trong lớp thì thi nhau trổ tài khéo tay hay làm, còn các bạn nam thì cũng phụ giúp lấy những thứ bạn nư cầm và mang các sản phẩm bày mâm ngũ quả.

Buổi lễ trở nên vô cùng ý nghĩa khi trung thu năm nay các em học sinh nghèo và cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn đều được nhận quà từ công đoàn tỉnh ủy, công đoàn huyện, các nhà hảo tâm thiện nguyện cùng công an huyện và đoàn xã Liên Sơn. Mặc dù món quà nhỏ nhưng ý nghĩa với các em học sinh, làm cho trung thu năm nay các em cảm thấy được động viên rất nhiều.

Đ/c: Thanh Phương bí thư huyện đoàn  tặng quà cho các em học sinh nghèo.

Đ/c Nguyễn Văn Hiếu phó chủ tịch xã Liên Sơn trao 4 xuất quà của tỉnh ủy Bắc Giang chop 4 học sinh nghèo vượt khó.

Đ/cNguyễn Văn Hiếu phó chủ tịch xã Liên Sơn trao quà cho học sinh cận

Học sinh thi phần thi Gấu ăn trăng, phần thi vô cùng hấp dẫn diễn ra rất sôi động với sự cổ vũ nhiệt tình của thầy cô và các em học sinh.

Năm 2020 : 2.039