Thursday, 29/10/2020 - 21:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Liên Sơn

Uỷ ban nhân dân xã Liên Sơn tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề" Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại".

           Với mục đích nâng cao nhận thức của người dân trong cộng đồng và học sinh về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của cá nhân.  Sáng ngày 07/10/2019, Trường THCS Liên Sơn  đã long trọng tổ chức Lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2019 với chủ đề “Đọc và học tập suốt đờitheo tấm gương Bác Hồ vĩ đại".”.

Tham dự buổi lễ có Bí thư đảng ủy xã Liên Sơn, Phó chủ tịch xã Liên Sơn, Ban giám hiệu cùng các thầy cô trường TH Liên Sơn, BGH cùng các cô trường MN Liên Sơn, Hội cựu giáo chức xã Liên Sơn và toàn thể BGH, thầy cô và học sinh trường THCS Liên Sơn.

Thầy Đặng Văn Nghinh phó hiệu trưởng nhà trường điều hành buổi lễ.

Bí thư Đảng ủy xã Liên Sơn phát động phong trào hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời.

Em Nguyễn Thị Sen học sinh lớp 9A trường THCS Liên Sơn thay mặt cho học sinh toàn trường đọc bài phát biểu cảm nghĩ.  Nhân Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, học sinh trường THCS Liên Sơn sẽ cố gắng học tập hơn nữa để xây dựng xã nhà ngày càng giàu đẹp.

Phó chủ tịch xã Liên Sơn phát biểu trong buổi lễ. Những lời căn dặn của đồng chí về sự nghiệp trồng người và những lời nhắc nhở các em học sinh cố gắng học học cho ngày mai tươi mới hơn đã tiếp thêm sức mạnh cho giáo viên và học sinh nhà trường.

Cuối buổi lễ thầy Nguyễn Đức Thuận - Hiệu trưởng nhà trường phát động đến quý thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường cùng nhau thi đua quyết tâm học tập suốt đời: Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân; học để phát triển quê hương, đất nước;

 Buổi lễ đã thành công tốt đẹp với mục đích hướng tới để mọi người thấy rõ học tập mang lại cho con người những giá trị bền vững, làm cho cuộc sống con người có ý nghĩa hơn. Đó chính là thông điệp gửi đến tất cả mọi người với hy vọng tạo ra bước ngoặt trong sự thay đổi nhận thức và hành động về việc học tập suốt đời trong mọi tầng lớp nhân dân, trong mỗi thầy, cô giáo và các em học sinh.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 10 : 76
Năm 2020 : 2.039